Share

Tải PixelLab Việt Hoá MOD mới nhất cho điện thoại

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Tải PixelLab Việt Hoá MOD mới nhất cho điện thoại. Tải xuống và cài đặt chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản, hãy đọc hết bài viết này nhé!

Tải PixelLab Việt Hoá MOD mới nhất cho điện thoại

Hãy tải PixelLab Việt Hoá MOD mới nhất về điện thoại ngay hôm nay để tận hưởng những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại. Dưới đây là thông tin chi tiết về PixelLab Việt Hoá MOD:

Giới thiệu

Thông tin chi tiết

Thể loạiNhiếp ảnh
Phiên bảnv1.9.9
Nhà phát triểnApp Holdings
Yêu cầu hệ điều hành4.1 trở lên
Kích thước21,7 MB
Tính năng MOD– Mở khoá tính năng cao cấp
Đã cập nhật21/8/2021

Đối với những người bạn quan tâm đến việc làm cho các tuyên bố hoặc văn bản của mình diễn đạt và hấp dẫn hơn, ứng dụng di động tuyệt vời này từ App Holdings sẽ cho phép bạn tùy chỉnh và tận hưởng tác phẩm tuyệt vời của các văn bản bóng bẩy trên hình ảnh, trích dẫn hoặc tuyên bố xã hội của bạn.

Với PixelLab – Văn bản trên ảnh, bạn có thể tận hưởng một loạt các chỉnh sửa thú vị với văn bản của mình. Hãy thử nhiều hiệu ứng và tùy chỉnh có sẵn trên thiết bị của bạn. Tận dụng các tính năng thú vị trong ứng dụng khi bạn thể hiện cảm xúc, cảm xúc và củng cố tuyên bố của mình bằng các chỉnh sửa văn bản tuyệt vời.

Các tính năng chính:

  • Thêm và tùy chỉnh text objects nhiều như bạn muốn
  • Tạo văn bản 3d và bọc trên đầu trang của hình ảnh của bạn
  • Làm cho văn bản của bạn nổi bật với hàng chục hiệu ứng văn bản như: Shadow, Inner Shadow, Stroke, nền, Reflection, Emboss, Mask, 3d text …
  • Đặt nội dung của bạn cho bất kỳ tùy chọn tô theo ý bạn, có thể là một màu đơn giản, một gradient tuyến tính, một gradient xuyên tâm, hoặc một kết cấu hình ảnh.
  • Chọn từ hơn 100, tay nhặt phông chữ. Hoặc sử dụng các phông chữ của riêng bạn!
  • Chọn một kích thước bút, một màu, sau đó rút ra bất cứ điều gì bạn muốn. sau đó các hành vi vẽ giống như một hình dạng và bạn có thể thay đổi kích thước, xoay nó, thêm bóng để nó …
  • Với khả năng làm cho nó: một màu sắc, một gradient hoặc hình ảnh.
  • Bạn có thể lưu bất cứ điều gì bạn làm là một dự án. Nó sẽ có sẵn để sử dụng ngay cả sau khi đóng các ứng dụng!
  • …Và còn nhiều hơn thế nữa…

Hãy tự mình khám phá ra từng chức năng chi tiết của ứng dụng bằng cách Tải PixelLab Việt Hoá MOD mới nhất cho điện thoại. Về cơ bản, đây là một ứng dụng hoàn thiện và cải tiến rất nhiều so với những đàn anh đàn chị. Minh chứng là sự tải xuống vượt trội của nó.

Cách cài đặt

Sau khi đã tải xuống một trong số những file APK về máy, các bạn có thể click trực tiếp vào file vừa tải để điện thoại tự động cài đặt. Trước đó hãy đảm bảo rằng bạn đã cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định ngoài CH Play nhé. Chúc các bạn thành công!

Tải PixelLab Việt Hoá MOD mới nhất

Lưu ý:  Apktop1.com là trang web chia sẻ file ứng dụng tới mọi người, điều đó không có nghĩa chúng tôi là chủ sở hữu bản quyền và sáng tạo nội dung – ứng dụng này!

Bạn nghĩ sao về ứng dụng tuyệt vời này? Hãy để lại đánh giá của mình dưới phần bình luận nhé!

Translate »