Tải Avee Music Player Pro MOD APK mới nhất cho điện thoại

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Tải Avee Music Player Pro MOD APKD mới nhất cho điện thoại. Tải xuống và cài đặt chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản, hãy đọc hết bài viết này nhé!

Tải Avee Music Player Pro MOD

Thông tin chi tiết

Thể loạiÂM NHẠC & ÂM THANH
ID Google Playcom.daaw.avee
Phiên bản1.2.194
Nhà phát triểnDaaw Aww
Yêu cầu hệ điều hành4.1 trở lên
Kích thước11 MB
Tính năng MOD– Mở khoá tính năng cao cấp
Đã cập nhật03/01/2023

Mô tả của Avee Music Player Pro MOD APK 1.2.194 (Premium)

Bạn có cảm thấy nhàm chán với ứng dụng âm nhạc đơn giản và không thú vị đi kèm với thiết bị ban đầu của mình không? Bạn đang tìm kiếm sự thay đổi về giao diện và trải nghiệm âm nhạc với một ứng dụng di động mới? Sau đó, bạn chắc chắn sẽ thấy Avee Music Player là một ứng dụng hoàn toàn tuyệt vời để thưởng thức. Đi sâu vào trải nghiệm âm thanh độc đáo và được tùy chỉnh với ứng dụng trình phát nhạc tuyệt vời này.

Hãy sẵn sàng rũ bỏ ứng dụng âm nhạc nhàm chán và kém hấp dẫn trên thiết bị Android của bạn và sẵn sàng cho một khởi đầu mới đầy sảng khoái với Avee Music Player Pro. Không bao giờ thấy mình đang nghe nhạc từ cùng một ứng dụng Android cũ và chung chung như những người khác. Hãy trở nên khác biệt và nắm lấy thế giới trình phát nhạc sáng tạo với ứng dụng mới này từ Daww Aww.

Hãy tự mình khám phá ra từng chức năng chi tiết của ứng dụng này nhé. Về cơ bản, đây là một ứng dụng hoàn thiện và cải tiến rất nhiều so với những đàn anh đàn chị. Minh chứng là sự tải xuống vượt trội của nó.
Cách cài đặt Avee Music Player Pro MOD mới nhất

Sau khi đã tải xuống một trong số những file APK về máy, các bạn có thể click trực tiếp vào file vừa tải để điện thoại tự động cài đặt. Trước đó hãy đảm bảo rằng bạn đã cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định ngoài CH Play nhé. Chúc các bạn thành công!

Tải xuống

Xem thêm:

Lưu ý:  Apktop1.com là trang web chia sẻ file ứng dụng tới mọi người, điều đó không có nghĩa chúng tôi là chủ sở hữu bản quyền và sáng tạo nội dung – ứng dụng này! Nếu có bất kỳ sản phẩm nào của bạn được liệt kê tại đây khi chưa được sự cho phép. Rất mong bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua email: ndt.tao99@gmail.com hoặc biểu mẫu này! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và sẽ giải quyết khiếu nại của bạn một cách nhanh nhất có thể!

Bạn nghĩ sao về ứng dụng này? Hãy để lại đánh giá của mình dưới phần bình luận nhé!

Leave a Reply