Tải Adobe Lightroom MOD mới nhất cho điện thoại

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Tải Adobe Lightroom MOD mới nhất hiện nay cho điện thoại. Tải xuống và cài đặt chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản, hãy đọc hết bài viết này nhé!

Tải Adobe Lightroom MOD mới nhất cho điện thoại

Tải Adobe Lightroom MOD mới nhất

Thông tin chi tiết

Thể loạiNhiếp ảnh
Phiên bảnv6.3.0
Nhà phát triểnAdobe
Yêu cầu hệ điều hành5.0
Kích thước~ 95 MB
Tính năng MOD– Đã mở khoá tính năng cao cấp
Đã cập nhật23/07/2021

Đối với những người bạn quan tâm đến việc chụp ảnh bằng thiết bị Android của mình, nhu cầu có ứng dụng chỉnh sửa ảnh của riêng bạn luôn hiện hữu. Điều đó có nghĩa là, bằng cách kết hợp cả máy ảnh mạnh mẽ và các tùy chọn trình chỉnh sửa ảnh tuyệt vời trong ứng dụng mới của họ, Adobe Lightroom sẽ mang đến cho người dùng Android những trải nghiệm hài lòng nhất với những thước phim đã chụp của họ.

Hãy tận hưởng niềm vui với những bức ảnh tuyệt vời của bạn dễ dàng được chụp và chỉnh sửa một cách xuất sắc với ứng dụng tuyệt vời này của Adobe. Thực hiện tất cả các loại thay đổi khác nhau đối với màu sắc, giá trị, bố cục, hiệu ứng hình ảnh, độ phân giải và nhiều khía cạnh của hình ảnh mà bạn muốn. Hoặc cách khác, hãy chọn một tùy chọn đơn giản nhưng cực kỳ dễ tiếp cận sẽ tạo ra những bức ảnh tuyệt vời chỉ sau một vài thao tác.

Các chức năng chính của Adobe Lightroom MOD mới nhất:

  • Chỉnh sửa nâng cao thay đổi màu sắc, độ phơi sáng, tông màu và độ tương phản
  • Điều chỉnh và tinh chỉnh màu ảnh bằng bộ trộn màu. Kiểm soát nhiều hơn nhờ khả năng phân loại màu nâng cao và đạt hiệu ứng tuyệt đẹp
  • Sửa ảnh bằng các công cụ biên tập hình ảnh hàng đầu
  • Thử nghiệm và so sánh các bản chỉnh sửa mà không bị mất bản gốc
  • Sử dụng thư mục, album, xếp hạng sao và gắn cờ để làm nổi bật những ảnh và hình nền đẹp nhất
  • Có được ảnh chi tiết hơn nhờ chế độ chụp ảnh đẹp nâng cao như chụp thô, chụp chuyên nghiệp và HDR
  • …Và còn nhiều hơn thế nữa…

Hãy tự mình khám phá ra từng chức năng chi tiết của ứng dụng này nhé. Về cơ bản, đây là một ứng dụng hoàn thiện và cải tiến rất nhiều so với những đàn anh đàn chị. Minh chứng là sự tải xuống vượt trội của nó.

Cách cài đặt Alight Motion MOD mới nhất

Sau khi đã tải xuống một trong số những file APK về máy, các bạn có thể click trực tiếp vào file vừa tải để điện thoại tự động cài đặt. Trước đó hãy đảm bảo rằng bạn đã cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định ngoài CH Play nhé. Chúc các bạn thành công!

Tải xuống

Lưu ý:  Apktop1.com là trang web chia sẻ file ứng dụng tới mọi người, điều đó không có nghĩa chúng tôi là chủ sở hữu bản quyền và sáng tạo nội dung – ứng dụng này! Nếu có bất kỳ sản phẩm nào của bạn được liệt kê tại đây khi chưa được sự cho phép. Rất mong bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua email: ndt.tao99@gmail.com hoặc biểu mẫu này! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và sẽ giải quyết khiếu nại của bạn một cách nhanh nhất có thể!

Bạn nghĩ sao về ứng dụng tuyệt vời này? Hãy để lại đánh giá của mình dưới phần bình luận nhé!

Leave a Reply