WPS Office Premium APK Full v11.7.6 mới nhất cho Android

WPS Office là bộ ứng dụng văn phòng cực kỳ nổi tiếng trên điện thoại Android. Với hơn 1 tỷ lượt tải xuống và đánh giá từ kho ứng dụng Goolge Play Store. Với bản WPS Office Premium APK Full mới nhất cho Android, bạn sẽ được sử dụng bản Preium của ưng dụng hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này đáp ứng đầy đủ nhu cầu xem, chỉnh sửa tài liệu, trợ thủ đắc lực cho nhân viên văn phòng. Mời tải về theo link bên dưới của APKTop1.

Gợi ý: Xem thêm Top 6 ứng dụng Scan tài liệu cho Android tốt nhất hiện nay.

WPS Office Premium APK Full  mới nhất cho Android

Giới thiệu về WPS Office Premium APK

WPS Office có kích thước cài đặt rất nhỏ, chỉ khoảng 35MB. Tuy nhiên nó lại mang tới đầy đủ các tính năng văn phòng trên 1 úng dụng Android. Ứng dụng hỗ trợ đọc, xem, chỉnh sửa các định dạng: Word, PDF, Trình bày, Bảng tính, Ghi nhớ và Trình quét tài liệu. Nó cũng tương thích tốt với các ứng dụng văn phòng nổi tiếng hiện nay như Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Google Doc và Adobe PDF.

Để làm được điều này, nhà phát triển úng dụng đã đặt ra mục tiêu ngay từ khi phát triển sản phẩm từ những năm 1989. Đó là một giải pháp ứng dụng văn phòng tất cả trong một. Thay vì phải sử dụng những ứng dụng riêng lẻ. Giờ bạn chỉ cần 1 ứng dụng là làm đầy đủ các tính năng rồi.

Với thiết kế giao diện hết sức trực quan, độc đáo. Trải nghiệm chỉnh sửa, đọc các văn bản word, excel, pdf trên điện thoại, máy tính bảng Android của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ.

Gợi ý: Nếu bạn muốn học giỏi tiếng anh, tra từ mới và nghe phát âm chuẩn là rất cần thiết. Tham khảo và tải về Oxford Dictionary of English APK FULL Premium + Data mới nhất từ APKTop1 để luyện tập hàng ngày.

Tính năng chính của ứng dụng

  • Tích hợp với Ghi nhớ, Tài liệu, Bảng tính, Trình bày và PDF
  • Hoàn toàn tương thích với Microsoft Office (Word, PowerPoint, Excel và Txt), Google Docs, Sheets, Slide, Adobe PDF và OpenOffice .
  • Tích hợp trình chuyển đổi PDF miễn phí, Trình đọc PDF và Trình chỉnh sửa PDF.
  • Hỗ trợ kết nối với Cloud Drive: Tự động lưu tài liệu lên các Cloud drive phổ biến hiện nay như: Dropbox, Google Drive, Box, Evernote và OneDrive. Hỗ trợ truy cập, chỉnh sửa tài liệu trên bất kỳ thiết bị di động nào.
  • Hỗ trợ mã hoá tài liệu.
  • Chia sẻ tài liệu dễ dàng qua WIFI, NFC, DLNA, Email, nhắn tin tức thì, Whatsapp, Telegram, Facebook và Twitter
  • Hỗ trợ hơn 51 định dạng khác nhau, bao gồm: doc, docx, wpt, dotm, docm, dot, dotx / xls, xlsx, xlt, xltx, csv, xml, et, ett / PDF / ppt, pot, dps, dpt, pptx, potx, ppsx / txt / log, lrc, c, cpp, h, asm, s, java, asp, bat, bas, prg, cmd, Zip

Tải về WPS Office Premium APK Full v11.7.6 mới nhất cho Android

Ngay bây giờ, mời bạn tải về miễn phí WPS Office Premium APK phiên bản mới nhất theo link bên dưới. Phiên bản này được được xoá quảng cáo và tích hợp sẵn giấy phép Premium. Nhờ đó bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí ứng dụng với đầy đủ tính năng đã mở khoá.

Link 4file

Link files.pw

Bằng việc sử dụng WPS Office Premium APK, công việc văn phòng của bạn sẽ trở nên linh động hơn bao giờ hết. Bạn có thể mở ngay file tài liệu từ khách hàng gửi qua mail trên điện thoại, máy tính bảng nhanh chóng. Thay vì phải mở chiếc laptop và chính sửa, gõ văn bản, xem file pdf. Thì giờ đây tất cả đều có thể thực hiện trên chiếc điện thoại trong tay bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *