VSCO Cam APK Full v127 All Filters miễn phí mới nhất 2019

Việc chụp ảnh trên điện thoại di động giờ đây đã nhanh hơn bao giờ hết. Không chỉ vậy, việc chỉnh sửa ảnh cũng là một phần thiết yếu để tạo ra một bức ảnh đẹp trên thiết bị Android của bạn. VSCO Cam APK Full là ứng dụng dành cho Android cực kỳ mạnh mẽ ra đời để giúp chỉnh sửa dễ dàng và nhanh hơn.

Gợi ý: Sử dụng Boom Music Player APK  để nghe nhạc trên Spotify Premium APK FULL cho Android cực kỳ ấn tượng. Với hiệu ứng 3D, âm thanh nghe nhạc sẽ hay hơn rất nhiều đó.

VSCO Cam APK Full All Filters miễn phí mới nhất 2019

Giới thiệu về VSCO Cam

Sử dụng VSCO Cam APK Full rất đơn giản, dễ dùng. Hãy chụp một bức ảnh mới, mở VSCO Cam, mở ảnh và chỉnh sửa. Các hiệu ứng, bộ lọc màu có sẵn sẽ giúp bạn chỉnh sửa ảnh mà không cần nhiều các kiến thức nhiếp ảnh phức tạp. Sản phẩm với màu sắc, hiệu ứng bắt mát có thể được xuất ra, chia sẻ dễ dàng lên các mạng xã hội. Các nút, bố cục ứng dụng rất đơn giản với nút chụp ảnh, điều chỉnh độ sáng, lấy nét khi chụp. Chức năng đi kèm với máy ảnh bao gồm: khung ảnh, dền flash, ánh sáng và cân bằng trắng.

VSCO cũng có một phiên bản khác chính là VSCO X. Đây cũng là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, bạn có thể tham khảo nếu muốn. VSCO X bao gồm các công cụ X Film ™ được tích hợp trong phần mềm và sẽ được cập nhật liên tục bởi hai công ty Kodak lớn bao gồm Kodak Portra 160 (KP1), Kodak Portra 400 (KP4) Kodak Ultra-Lite 400 (KU4), Kodak Ultra- Lite 400 (KU4), Kodak Tri-X (KX4), Ilford HP5 (IH5) và Fuji bao gồm Fuji Pro 400H (FP4), Fuji Superia 400 (FS4), Fuji Superia 400 (FS4), Fuji Pro 400Z (FP4) , Fuji Pro 400X (FR4).

Tính năng chính của ứng dụng

  • VSCO Grid ™: VSCO Cam được tích hợp với VSCO Grid, một chương trình giới thiệu các hình ảnh đặc biệt từ khắp nơi trên thế giới.
  • Đồng bộ hóa và chỉnh sửa:  VSCO cho phép tinh chỉnh, mục tiêu bổ sung, không xác định, ảnh của bạn. Phơi sáng, Nhiệt độ, Độ tương phản, Cắt, Làm thẳng, Làm mờ, Họa tiết, và nhiều thứ khác cho phép bạn xác định diện mạo của mình.
  • Cài đặt trước: Sử dụng công nghệ xử lý sáng tạo, VSCO Cam mang lại kết quả thanh lịch, trước đây không thể đạt được trên Android.

Tải VSCO Cam APK Full v127 All Filters miễn phí mới nhất 2019

Mời bạn tải về miễn phí VSCO Cam APK Full + VSCO X v120 miễn phí theo link bên dưới của APKTop1. Đặc biệt bản cài đặt này đã được mở khoá toàn bộ Filters giúp các bức ảnh của bạn được chỉnh sửa nhanh chóng, không bị giới hạn hiệu ứng.

Link 4File
Link Files.pw

Với VSCO Cam APK Full, các bức ảnh của bạn sẽ đẹp lung linh khi chia sẻ với bạn bè. Nhiều like nhiều tương tác hơn với các bức ảnh đầy hiệu ứng của bạn. Tải về và dùng ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *