5 ứng dụng thiền cho Android tốt nhất giúp thư giãn, dễ ngủ

Sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng, thiền sẽ giúp bạn thư giãn hơn rất nhiều. Hơn nữa việc thiền sẽ giúp bạn dễ đi sâu vào giấc ngủ hơn. Hãy cùng APKTop1 điểm qua 5 ứng dụng thiền cho Android tốt nhất 2019, giúp bạn thư giãn và dễ ngủ hơn.

Headspace

5 ứng dụng thiền tốt nhất cho Android - Headspace

Headspace là một trong những ứng dụng thiền cho android phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng rộng rãi bởi người dùng Android và cả IOS để giúp việc thiền trở nên đơn giản hơn ngay trên Smart Phone của bạn. Ứng dụng này được đồng sáng tạo bởi Richard Pierson và Andy Puddicombe, một cựu tu sĩ Phật giáo.

Có 10 cách thiền miễn phí để bạn sử dụng, để sử dụng nhiều hơn, bạn phải trả phí. Với gói đăng ký trả phí, bạn có quyền truy cập vào toàn bộ thư viện thiền của Headspace. Chúng được chia thành các chủ đề như hạnh phúc, thư giãn và ngủ.

Ứng dụng có một phần riêng để cải thiện giấc ngủ của bạn bằng các thiền. Tính năng mới này có các bài thiền giúp bạn thư giãn trước khi đi ngủ, cùng với âm nhạc xung quanh và một số hình ảnh âm thanh được gọi là Sleepcasts. Nếu bạn bị chứng mất ngủ, bạn có thể sử dụng Headspace để thư giãn, đi vào giấc ngủ tốt hơn.

Tải Headspace cho Android | iOS (Dùng thử miễn phí, yêu cầu đăng ký)

Gợi ý: Tham khảo và sử dụng YouTube Vanced APK Full – APP nghe nhạc youtube khi tắt màn, chặn quảng cáo hiệu quả.

Calm

5 ứng dụng thiền tốt nhất cho Android - Calm

Calm là một ứng dụng thiền định cũng rất nổi tiếng. Tuy nhiên, trong khi trọng tâm chính của Headspace là thiền định, Calm nhắm đến một loạt các kỹ thuật chánh niệm và an sinh.

Ứng dụng cũng có một phần dành riêng cho giấc ngủ, được gọi là Sleep Stories. Đây là những câu chuyện được đọc bởi những người nổi tiếng với giọng nói dễ chịu của họ như Stephen Fry và nghệ sĩ ASMR Emma Whispers Red, bên cạnh các bản ghi lưu trữ của Bob Ross.

Sleep Stories được cập nhật hàng tuần, vì vậy sẽ luôn có một cái gì đó mới khi bạn tải ứng dụng lên.

Calm cung cấp một số lượng bài thiền giới hạn miễn phí. Nếu bạn muốn truy cập vào toàn bộ thư viện, bạn sẽ cần tham gia Calm Premium. Với gói này, bạn có thể xem Calm Body, một loạt các video hướng dẫn hướng dẫn bạn thông qua chuyển động chánh niệm. Một sự pha trộn giữa thiền yoga.

Tải xuống Calm cho Android | iOS (Dùng thử miễn phí, yêu cầu đăng ký)

Gợi ý: Sử dụng thêm MX Player Pro APK để nghe nhạc, xem phim trên Android cực kỳ dễ dàng.

Insight Timer

5 ứng dụng thiền tốt nhất cho Android - Insight Timer

Insight Timer là một trong những ứng dụng thiền cho android miễn phí thành công nhất. Không giống như nhiều ứng dụng tương tự, Insight Timer cung cấp cho thư viện 15.000 bài hướng dẫn thiền miễn phí. Timer của ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh phiên thiền của bạn theo độ dài và tiếng ồn xung quanh, loại chuông và tần số. Điều này rất quan trọng, vì việc kiểm soát tiếng ồn xung quanh bạn giúp bạn tập trung hơn.

Mặc dù hầu hết các nội dung là miễn phí, Insight Timer cũng cung cấp thuê bao trả phí. Với gói trả phí cho phép bạn truy cập vào bài thiền mới mỗi ngày, các khóa thiền 10 và 30 ngày và phát lại ngoại tuyến. Nếu bạn muốn có một giấc ngủ ngon, bạn có thể muốn đầu tư vào thuê bao trả phí chỉ để truy cập vào chế độ ban đêm của ứng dụng.

Với hơn 914 bài thiền thiền dành riêng cho giấc ngủ đến từ hơn 500 giáo viên. Bạn sẽ tìm thấy những bài thiền thích thú, dễ chịu dành cho bạn.

Tải xuống Insight Timer cho Android | iOS (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

Sleepfulness

5 ứng dụng thiền tốt nhất cho Android - Sleepfulness

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *