Tải Game Temple Run 2 APK v1.55.1 Mod Full tiền miễn phí

Temple Runs 2 là trò chơi hành động gây nghiện nhất trên Android. Được coi là Game định nghĩa lại trò chơi di động với hơn 500 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Mời bạn tải về miễn phí Temple Run 2 APK v1.55.1 Mod Full tiền từ APKTop1 theo link bên dưới.

Rât nhiều Game Android Mod đang chờ bạn khám phá tại APKTop1. Tham khảo một số game hay như: Plants vs Zombies 2 APK Hack Full tiền hoặc Asphalt 8: Airborne APK Mod Full tiền

Tải Game Temple Run 2 APK Mod Full tiền

Temple Run 2 là thể loại Game chạy không ngừng nghỉ. Tham gia vào Game, bạn sẽ bị một chú khỉ khổng lồ truy đuổi. Nhiệm vụ của bạn là chạy chạy và chạy không ngừng nghỉ. Không để chú khỉ kia bắt được. Bạn sẽ chạy qua các vách đá nguy hiểm, đường zip, mỏ và rừng. Trong quá trình chạy bạn sẽ thu thập thêm tiền, các vật phẩm để sử dụng cho các chặng sau này.

Đồ hoạ game khá đẹp mắt, nếu bạn đã chơi phiên bản temple Run đầu tiên, thì phiên bản 2 này sẽ khiến bạn thích thú hơn rất nhiều.

Các tính năng mới trong phiên bản Temple Run 2

  • Đồ họa mới tuyệt đẹp
  • Môi trường hữu cơ mới tuyệt đẹp
  • Trở ngại mới
  • Thêm sức mạnh
  • Thêm thành tích
  • Sức mạnh đặc biệt cho mỗi nhân vật
  • Khỉ lớn hơn !!!

Tải miễn phí Game Temple Run 2 APK v1.55.1 Mod Full tiền

Với phiên bản Temple Run 2 APK mod bên dưới. Bạn sẽ được Unlimited tiền, mua sắp không giới hạn các vật phẩm mà không lo hết tiền. Hãy tải về theo link bên dưới.

Link 4File

Link Files.pw

Temple Run 2 APK Mod Full tiền này đòi hỏi bạn phải xử lý các tình huống rất nhanh khi chơi. Tốc độ chạy sẽ ngày càng nhanh, bạn phải thật nhanh chóng điều khiển nhân vật của mình. Đặc biệt với bản Mod full tiền này, bạn hãy mua các vật phẩm cho mình để có thể chạy xa nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *