PicsArt Photo Studio APK Full Unlocked v12.6.1 cho Android

PicsArt Photo Studio APK là app chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và nổi tiếng cho Android. Với hơn 250 triệu lượt tải xuống từ Google Play Store. Đây được coi là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay. Với phiên bản PicsArt Photo Studio APK Full Unlocked, bạn sẽ sử dụng đầy đủ các tính năng trả phí của ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Gợi ý: Tham khảo và sử dụng thêm app chỉnh sửa ảnh VSCO Cam APK Full All Filters

PicsArt Photo Studio APK 1

PicsArt Photo Studio APK đi kèm với đó là bộ công cụ giúp chỉnh sửa. Tích hợp thêm vào là hàng loạt bộ lọc ảnh cực kỳ chất lượng. Các hiệu ứng của ứng dụng cũng hết sức đẹp mắt so với các app chỉnh ảnh khác. Ứng dụng này có một mạng xã hội mà người dùng có thể chia sẻ ảnh với nhau. Ngoài ra còn có các sự kiện chủ đề khác nhau trên mạng xã hội này. Người dùng có thể chia sẻ các tác phẩm của họ liên quan đến chủ đề được chỉ định và vote cho các tác phẩm khác của họ.

Tính năng chính của PicsArt Photo Studio

  • mạng toàn cầu chuyên nghiệp để chia sẻ hình ảnh sáng tạo
  • Có hàng trăm công cụ chuyên nghiệp để tạo ra hình ảnh đẹp
  • Hiệu ứng cá nhân hóa và bộ lọc
  • Khả năng nhúng văn bản và hình mờ trên hình ảnh
  • Có Trình tạo ảnh ghép
  • Khả năng chụp ảnh trực tiếp từ ứng dụng
  • Có một công cụ vẽ và vẽ chuyên nghiệp
  • Tích hợp Brush
  • Khả năng tạo đầu ra video và ảnh động GIF
  • Nhiều hơn nữa.

Gợi ý: Tải YouTube Vanced APK Full mới nhất cho Android để nghe nhạc trên  youtube khi tắt màn hình. Chặn quảng cáo và nhiều hơn thế…..

Tải miễn phí PicsArt Photo Studio APK Full Unlocked v12.6.1 cho Android

Mời bạn tải về PicsArt Photo Studio APK Full Unlocked v12.6.1 cho Android miễn phí mới nhất theo link bên dưới.

Link 4File

Link APK

Cách chỉnh sửa ảnh sử dụng PicsArt Photo Studio APK

Để vào phần chỉnh sửa của PicsArt, bạn chọn nút + + ở giữa dưới cùng của trang chính. Trên trang đã mở, bạn có thể chọn ảnh hoặc video để chỉnh sửa. Có các mẫu cắt dán và khung và hiệu ứng máy ảnh để áp dụng cho hình ảnh và video của bạn. Trong phần chỉnh sửa, có hầu hết tất cả các công cụ mà bạn có thể mong đợi từ chương trình chỉnh sửa ảnh. Tùy chọn Công cụ chứa các công cụ phổ biến để cắt, điều chỉnh các thành phần màu sắc và độ sáng, xoay hình ảnh và hơn thế nữa.

PicsArt Photo Studio APK 2

Từ phần Effects , bạn có thể áp dụng nhiều hiệu ứng cho hình ảnh của mình. Công cụ làm đẹp cho phép bạn khắc phục các lỗi trên khuôn mặt hoặc áp dụng các hiệu ứng như thay đổi màu da và tóc và độ trắng của răng. Bạn cũng có thể thêm các nhãn khác nhau vào hình ảnh của mình từ mục Sticker.

PicsArt Photo Studio APK 3

Với công cụ Text, bạn có thể viết văn bản trên hình ảnh và chọn phông chữ từ hơn 200 phông chữ. Tùy chọn Thêm ảnh cho phép bạn thêm các ảnh khác. Square Fit để thêm đường viền cho hình ảnh để đưa kích thước của nó đến một mức độ nhất định.

PicsArt Photo Studio APK 4

Phần Brush bao gồm nhiều loại cọ khác nhau để trang trí hình ảnh. Với công cụ Border, bạn có thể thêm các đường viền đơn giản. Trong trường Mặt nạ, có các lớp với các hiệu ứng khác nhau. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy nhiều công cụ hơn trong phần này.

PicsArt Photo Studio APK 5

Từ việc chỉnh sửa hình ảnh của chúng tôi, phần khác của chương trình là Mẫu. Các mẫu này bao gồm nhiều tùy chọn, chẳng hạn như danh thiếp, thẻ chính thức, thử thách 10 năm và nhiều tùy chọn khác.

PicsArt Photo Studio APK 6

Với phiên bản PicsArt Photo Studio APK Full Unlocked này, các bức ảnh của bạn sẽ trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Tải về và sử dụng ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *