Oxford Dictionary of English APK FULL Premium + Data v11.0.494

Oxford Dictionary of English là cuốn từ điển rất nổi tiếng dành cho người học ngôn ngữ tiếng anh. Giờ đây, với phiên bản Oxford Dictionary of English APK Full, bạn có thể thoải mái tra từ, nghe đọc ngay trên chính chiếc điện thoại Android của mình.

oxford dictionary of english apk

Oxford Dictionary of English APK là phiên bản di động của cuốn từ điển The Oxford Dictionary of English trứ danh của Đại học Oxford University Press. Giờ đây với phiên bản dành cho di động, bạn có thể tra từ, nghe phát âm một cách nhanh chóng, thay vì chỉ tra từ và tra nghĩa, cách phát âm như đối với từ điển giấy thông thường.

Ứng dụng đi kèm với công cụ tìm kiếm rất chính xác, hỗ trợ xem nhiều ngữ nghĩa. Kho dữ liệu luôn được cập nhật liên tục từ đại học Oxford. Hiện tại, ứng dụng có thể hỗ trợ bạn tra cứu hơn 350.000 cụm từ ngữ nghĩa khác nhau. Kèm theo đó là hơn 75.000 từ phát âm chuẩn Anh-Anh và Anh-Mỹ để bạn luyện tập.

Tính năng chính của ứng dụng

  • Phạm vi đọc hiểu nhất của tiếng Anh ở khắp mọi nơi mà ngôn ngữ này được dùng
  • Các từ mới được update thường xuyên liên tục. Hiện tại cơ sở dữ liệu có hơn 350.000 từ, cụm từ và nghĩa.
  • Hàng ngàn từ và câu có nguồn gốc từ các nghiên cứu mới nhất của Oxford English Corpus
  • Hỗ trợ hơn 75.000 phát âm âm thanh của cả hai từ thông dụng và từ hiếm, bao gồm các từ có phát âm biến thể và tranh luận (chỉ Premium)

Gợi ý: Ngoài giờ học căng thẳng, bạn có thể giải trí bằng cách chơi các game mobile trên điện thoại Android của mình. Tham khảo, tải về game Plants vs Zombies 2 APK hoặc Game Temple Run 2 APK mà Apktop1 đã giới thiệu trước đó.

Tải miễn phí Oxford Dictionary of English APK FULL Premium + Data v11.0.494

Giờ đây, bạn có thể tải về ứng dụng Oxford Dictionary of English APK FULL Premium + Data v11.0.494 mới nhất theo link bên dưới của APKTop1. Với phiên bản Premium kèm data này, bạn có thể nghe phát âm chuẩn xác, không quảng cáo và nhiều hơn thế nữa.

Link 4File

Link Files.Pw

Hướng dẫn cài đặt Oxford Dictionary of English APK FULL Premium + Data

  • Sau khi tải gói cài đặt .zip về. Tiến hành giải nén file tải về. Sử dụng trình quản lý file có sẵn trên máy hoặc tham khảo ứng dụng Root Explorer Full mà APktop1 đã giới thiệu. Bạn sẽ có 1 file APK và một thư mục nén com.mobisystems.msdict.embedded.wireless.oxford.dictionaryofenglish.zip
  • Tiến hành cài đặt file APK có trong file vừa giải nén.
  • Tiếp đó, giải nén file .zip ở trên được thư mục com.mobisystems.msdict.embedded.wireless.oxford.dictionaryofenglish. Coppy file trong thư mục này và chép đè vào đường dẫn Android/data/com.mobisystems.msdict.embedded.wireless.oxford.dictionaryofenglish trên điện thoại của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *