Nova Launcher Prime APK Full v6.2.3 miễn phí cho Android

Nova Launcher là một trong những Launcher bên thứ 3 tốt nhất cho Android hiện tại. Với phiên bản Nova Launcher Prime APK Full từ APKTop1 bên dưới, bạn sẽ được sử dụng bản Prime trị giá 100.000 VNĐ trên Playstore hoàn toàn miễn phí.

Sử dụng ngay app YouTube Vanced APK Full mới nhất giúp bạn chặn quảng cáo trên Youtube, hỗ trợ nghe nhạc ngay cả khi tắt màn hình.

Nova Launcher Prime APK Full miễn phí cho Android

Nếu bạn đã quá quen thuộc với các Laucher mặc định của các hãng như Samsung, Asus, Xiaomi. Nova Launcher Prime APK là Laucher thay thế cho các launcher mặc định này, thậm chí còn có nhiều tính năng hữu ích hơn nữa.

Với một khả năng tùy biến cao, điều khiển mượt mà, sắp xếp lại bố cục màn hình chính đơn giản, dễ dàng văn ngăn nắp. Những điều này khiến Nova Launcher được rất nhiều người dùng Android sử dụng.

Gợi ý: Nếu bạn là người yêu thích nghe nhạc, Spotify Premium APKChiasenhac APK là những app nghe nhạc chất lượng cao tốt nhất bạn nên dùng hiện nay.

Các tính năng chính của Nova Launcher APK FULL

 • Hỗ trợ nhiều Icon Themes: Bạn có thể tìm thấy hàng ngàn bộ icon mới cho Nova Launcher ngay trên Play Store .
 • Định vị con: Nova-launcher cho phép người dùng có nhiều quyền kiểm soát hơn bất kỳ launcher nào khác. Nó cho phép người dùng chụp các biểu tượng hoặc widget ở giữa ô lưới của máy tính để bàn.
 • Tuỳ chỉnh màu sắc: Banj có thể thay đổi màu màu cho nhãn, thư mục, biểu tượng số thông báo chưa đọc, drawer tabs và nền.
 • Tùy chỉnh App Drawer: Tùy chỉnh App Drawer của bạn trong các tab tùy chỉnh, vị trí cuộn dọc hoặc ngang, hiệu ứng tùy chỉnh và nhiều hơn thế nữa.
 • Infinite scroll: Với tính năng này, bạn sẽ không bao giờ cuộn quá xa các trang Home screen yêu thích.
 • Sao lưu và khôi phục: Tính năng Sao lưu / Khôi phục cho phép người dùng sao lưu cả bố cục Home Screen và cài đặt Nova.
 • Tăng cường Widget Drawer: Các widget hiện có thể được nhóm theo các ứng dụng để giúp việc cuộn dễ dàng hơn.
 • Hoạt động cực nhanh: Nova launcher rất nhẹ kể cả máy cấu hình thấp. Bạn sẽ không cảm thấy hiện tượng giật, lag trên điện thoại khi dùng Launcher này, khi cuộn, khi mở thưc mục app.

Các tính năng của Nova Launcher Prime APK Full

 • Cử chỉ: Hỗ trợ bạn vuốt, kéo, chạm hai lần và nhiều hơn nữa trên màn hình chính để mở các ứng dụng yêu thích của bạn.
 • Unread Counts: Đếm số lượng thông báo chưa đọc cho Hangouts, SMS, Gmail và nhiều ứng dụng khác ngay trên Icon ứng dụng đó.  Bạn phải cài đặt thêm plugin TeslaUnread
 • Tuỳ chính nhóm Drawer: Tạo các tab hoặc thư mục mới trong Drawer ứng dụng.
 • Ẩn ứng dụng: Ẩn ứng dụng không mong muốn trên màn hình chính. Giúp màn hình trở lên sạch sẽ.
 • Icon Swipes: Tuỳ chỉnh hành động vuốt của bạn với chức năng tương ứng. Ví dụ bạn có thể vuốt trên các phím tắt hoặc thư mục ứng dụng
 • Thêm hiệu ứng cuộn: Chẳng hạn như Wipe, Accordion, và Throw

Nova Launcher Prime APK Full v6.2.3 miễn phí cho Android

Bạn có thể tải về miễn phí bản Nova Launcher Prime APK phiên bản mới nhất v6.1.11 theo link bên dưới. Kèm theo đó là Plugin TeslaUnread để bạn sử dụng tính năng đếm thông báo.

Nova Launcher Prime APK Full v6.2.3

Link 4File

TeslaUnread v5.1.2

Link 4File

Với file Nova Launcher Prime APK + TeslaUnread miễn phí này, bạn sẽ được trải nghiệm một Launcher cực kỳ nhẹ nhàng, mượt mà. Với thiết kế Material Design theo phong cách Google, bạn sẽ luôn thấy Launcher này được update thường xuyên và liên tục với các bản Android mới của Google. Hãy tải về và cài đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *