Modern Combat 4 Zero Hour v1.2.3e APK Mod Full tiền

Modern Combat 4 Zero Hour là Game dành cho Android thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất phát hành năm 2012 bởi Gameloft. Ngoài Android, game cũng được phát hành cho IOS, Windows Phone, BlackBerry… Với phiên bản Modern Combat 4 Zero Hour v1.2.3e APK Mod Full tiền cho Android từ APKTop1. Bạn sẽ được hack Full tiền, nhờ vậy có thể mua sắm vật phẩm không giới hạn và nhiều hơn thế nữa.

Rất nhiều Game hay đang chờ bạn tại APKTop1: Chơi ngay Asphalt 9: Legends APK Mod nitro nếu bạn thích Game đua xe. Tải ngay Plants vs Zombies 2 APK Mod tiền nếu bạn thích Game chiến thuật.

Modern Combat 4 Zero Hour APK Mod Full tiền

Trò chơi lấy bối cảnh vào năm 2037, nơi mà SGS, một lực lượng vũ trang bí mật, thống trị thế giới và chiến đấu chống lại Phantom Unit. Bạn phải vào vai các chiến binh dũng cảm, thực hiện nhiệm vụ cao cả là truy tìm và giải cứu các nhà lãnh đạo thế giới khỏi một nhóm khủng bố. Ngăn chặn nguy cơ chiến tranh hật nhân mà các thế lực này đang muốn xảy ra trên toàn thế giới.

Trong Modern Combat 4 Zero Hour, bạn cũng được đóng vai phản diện Edward Page. Nhờ vậy mà bạn có thể cảm nhận độ kịch tính, khốc liệt của câu chuyện khi nhìn qua 2 góc độ nhân vật.  Chế độ chơi MULTI được cũng nhà phát hành thiết kế lại so với bản 3 của Game. Bạn có thể tự mình thiết kế loadout cải tiến & hơn 20.000 vũ khí được trang bị sẵn. Với bản Modern Combat 4 Zero Hour v1.2.3e APK Mod Full tiền, bạn có thể thoải mái lựa chọn, mua sắm vật phẩm cho bộ sưu tập của mình.

Giao diện Game nhẹ nhàng, đồ hoạ 3D đẹp mắt nhưng lại không yêu cầu cấu hình cao cấp. Chỉ cần cấu hình cơ bản CPU 1 GHz, RAM 512 MB, đồ hoạ GPU Adreno 205 hoặc tương đương và dung lượng trống khả dụng là 1,9 GB mà thôi.

Tải miễn phí Modern Combat 4 Zero Hour v1.2.3e APK Mod Full tiền

Như đã nói ở trên, Với phiên bản Modern Combat 4 Zero Hour APK Mod Full tiền này. Bạn có thể mua sắm, trang bị cho nhân vật của mình các vũ khí hiện đại nhất. Giúp bạn trải nghiệm game nhanh chóng không bị giới hạn khả năng. Tải về theo link bên dưới của APKTop1.

Link APK / Link data OBB

Hướng dẫn cài đặt Game

  • Download File APK và cài đặt nó trên điện thoại của bạn.
  • Download file Data OBB, giải nén và chép thư mục “Com.gameloft.android.ANMP.GloftM4HM” vào thư mục “android/obb” trên điện thoại bạn. Bạn có thể sử dụng máy tính để tải, giải nén cho dễ dàng. Nếu sử dụng điện thoại để tải, bạn có thể dùng các trình quản lý file mạnh mẽ như App Root Explorer APK cho Android.
  • Thưởng thức Game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *