Tải Fast Scanner Premium APK Unlocked v4.2.5 cho Android

Fast Scanner là ứng dụng mạnh mẽ giúp biến điện thoại Android của bạn thành một máy Scan di động. Giúp bạn biến tài liệu, biên lai, ghi chú, hoá đơn, danh thiếp, các văn bản giấy khác thành file Scan nhanh chóng. Chia sẻ chúng với bạn bè, người thân, lưu trữ lên Driver nhanh chóng. Mời bạn tải về miễn phí Fast Scanner Premium APK Unlocked cho Android để sử dụng tính năng Premium của ứng dụng này hoàn toàn miễn phí nhé.

Tải Fast Scanner Premium APK Unlocked cho Android

Là một trong Top 6 ứng dụng Scan tài liệu cho Android tốt nhất 2019 mà APKTop1 đã giới thiệu trước đó. Fast Scanner Premium APK là một ứng dụng cực kỳ mạnh mẽ trong việc quét, scan tài liệu, bên cạnh App Scan CamScanner APK Full.

Sau khi chụp hình, ứng dụng sẽ tự động nhận diện file tài liệu. Nếu bạn thấy ứng dụng chưa nhận dạng đúng kích thước. Bạn hoàn toàn có thể di chuyển vùng scan bằng tay. Fast Scanner hỗ trợ rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh để bạn có thể làm cho hình ảnh được quét dễ đọc nhất có thể.

Các tính năng chính của bản Fast Scanner Premium APK

  • Một công cụ tuyệt vời cho PDF Doc Scan.
  • Hỗ trơ quét tài liệu, hoá đơn, cardvisit, văn bản text.
  • Bạn có thể lưu Tài liệu của bạn ở định dạng PDF.
  • Chia sẻ Tài liệu của mình qua Email nhanh chóng.
  • Hoạt động của nó rất nhanh và chắc chắn bạn sẽ thích tốc độ của nó.

Tải về miễn phí Fast Scanner Premium APK Unlocked v4.2.5 mới nhất cho Android

Mời bạn tải về miễn phí Fast Scanner Premium APK Unlocked phiên bản mới nhất cho Android theo link bên dưới của APKTop1.

Link 4File

Link Files.pw

Tổng kểt

Với phiên bản Premium, các tính năng của phiên bản trả phí sẽ được mở khoá. Giúp bạn sử dụng chúng hoàn toàn miễn phí. Với app này, chắc chắn công việc của bạn sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết bởi khả năng nhanh chóng, nhẹ nhàng trong việc Scan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *