Download Chiasenhac APK v2.02- App Chia sẻ nhạc cho Android

Chiasenhac là trang web nghe nhạc chất lượng cao tốt nhất hiện nay. Bạn có thể thưởng thức nhạc 320 Kbps, 500 Kbps, lossless. Với điện thoại Android, bạn có thể tải Chiasenhac APK Full miễn phí để nghe nhạc trên điện thoại rất tiện lợi.

Download Chiasenhac APK - App Chia sẻ nhạc cho Android

Không giống như Mp3zing, Nhaccuatui, Spotify Premium APK Full, bạn sẽ phải trả phí để nghe nhạc chất lượng cao. Chiasenhac là trang web hoàn toàn miễn phí với kho nhạc cực kỳ phong phú. Các bài hát mới được các thành viên chia sẻ tải lên liên tục, được ban quản trị kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng, thể loại, ca sỹ…..

Do đó các bài hát mới luôn được update liên tục trên trang web này. Hơn thế nữa các bài hát trên Chiasenhac đều là chất lượng cao. Từ định dạng 128 Kbps cho tới Lossless đều có đầy đủ. Giúp bạn thưởng thức âm nhạc trọn vẹn nhất. Ngoài nghe nhạc, bạn cũng có thể xem các video clip chất lượng FULL HD hoàn toàn miễn phí trên úng dụng này.

Tính năng chính của ứng dụng

 • Giao diện đơn giản, dễ dùng.
 • Nghe nhạc online chất lượng cao, từ 128 Kbps, 320 Kbps, 500 Kbps tới Lossless.
 • Tải được tất cả các định dạng hiện có trên website CSN
 • Tạo playlist chơi nhạc online và offline.
 • Tìm kiếm theo tên bài hát, tên ca sỹ.
 • Có lưu lại lịch sử nghe nhạc
 • Tải về và nghe nhạc offline.
 • Trình chơi nhạc đẹp mắt đầy đủ thông tin như tên bài hát, cover bài hát…
 • Hiển thị lời bài hát.
 • Xem video clip từ 360p tới 1080 Full HD hoàn toàn miễn phí.
 • Nghe nhạc Offline có sẵn trên máy điện thoại.
 • Tương thích với Android 4.0 trở lên.

Download Chiasenhac APK v2.02 phiên bản mới nhất cho điện thoại Android

Phiên bản mới nhất của Chiasenhac APK là phiên bản v2.02. Bây giờ bạn có thể tải về cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí trên điện thoại của bạn.

Trong bản này đã được mod xoá quảng cáo và cho phép đăng nhập Facebook nhanh chóng.

Link 4FIle

Gợi ý: Sử dụng ngay Adguard Premium APK để chặn quảng cáo trên toàn bộ hệ thống điện thoại bạn. Không yêu cầu quyền ROOT.

Hướng dẫn đăng nhập ứng dụng Chia sẻ nhạc cho Android

Việc đăng nhập ứng dụng giúp bạn đồng bộ danh sách phát, bài hát yêu thích và nhiều hơn nữa trên điện thoại, máy tính bảng, giữa các thiết bị của bạn. Chia sẻ nhạc hiện tại hỗ trợ bạn đăng nhập thông qua Facebook và tài khoản Google.

Đầu tiên, bạn cần mở trình duyệt web trên máy tính hoặc trình duyệt web trên điện thoại đã kích hoạt chế độ Desktop. Truy cập vào Chiasenhac.vn và tiến hành đăng ký tài khoản của bạn bằng cách đăng ký thông qua tài khoản Google hoặc Facebook.

Hướng dẫn đăng nhập ứng dụng Chia sẻ nhạc cho Android

Sau khi đã khởi tạo tính năng đăng nhập thông qua Facebook hoặc tài khoản Google. Trên điện thoại Android của bạn đã tải Chiasenhac APK ở trên và cài đặt. Mở ứng dụng lên và đăng nhập thông qua tài khoản Google hoặc Facebook của bạn bình thường.

Từ bây giờ bạn có thể đăng nhập tài khoản, đồng bộ hoá danh sách phát, bài hát yêu thích giữa các điện thoại, máy tính bẳng Android và cả trình duyệt của bạn rồi đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *