CamScanner APK Key Full 5.11 – CamScanner Phone PDF Creator

Nếu bạn là dân văn phòng, phải di chuyển nhiều, việc số hoá tài liệu bằng việc chụp ảnh rất khó để lưu trữ, chia sẻ. Một tệp tài liệu có tới hàng chục trang nếu bạn chụp để lưu lại sẽ rất khó quản lý và kiểm soát. Với CamScanner APK Key Full cho điện thoại Android. Giờ đây bạn có thể lưu trữ các trang tài liệu này dưới định dạng PDF cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

CamScanner APK Key Full - CamScanner Phone PDF Creator

Với CamScanner, bạn không chỉ có thể quét mà để lưu trữ cũng như đồng bộ hóa các tài liệu khác nhau của họ qua các thiết bị Android của mình. CamScanner đã được cài đặt bởi hơn 350 triệu trên các thiết bị tại hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới.

Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc, Spotify Premium APK sẽ là ứng dụng không thể thiếu. Phiên bản giúp bạn sử dụng bản Premium của Spotify hoàn toàn miễn phí.

Tính năng chính của ứng dụng CamScanner APK

 • Số hóa tức thời các tài liệu: Chỉ cần sử dụng camera trên điện thoại, bạn có thể chuyển sang file pdf bất kỳ tài liệu nào: Biên lai, Ghi chú, Hóa đơn và Chứng chỉ.
 • Chất lượng quét tối ưu: Với các tính năng như tự động tăng cường và cắt xén thông minh; văn bản cũng như đồ họa của các tài liệu được quét xuất hiện rõ ràng và sắc nét để xem ở chế độ màu tối ưu.
 • Trích xuất văn bản dễ dàng từ hình ảnh: Với OCR (Nhận dạng ký tự quang học), việc nhận dạng văn bản của tài liệu ở dạng hình ảnh rất dễ dàng. Ngoài ra, trích xuất các văn bản này từ hình ảnh để tìm kiếm, chỉnh sửa hoặc chia sẻ. Tuy nhiên, nó chỉ có sẵn trong phiên bản cao cấp CamScanner.
 • Chia sẻ tệp JPEG và PDF: Các tài liệu được quét có thể được chia sẻ với bạn bè và gia đình ở định dạng JPEG hoặc PDF. Bạn có thể gửi chúng thông qua nhiều cách khác nhau như Gửi dưới dạng tệp đính kèm qua Email, Email dưới dạng liên kết tải xuống hoặc Đăng trên phương tiện truyền thông xã hội như Facebook .
 • Fax Documents & AirPrint: Nếu bạn có quyền truy cập vào bất kỳ máy in nào gần đó, thì có thể dễ dàng in một tài liệu của CamScanner với tính năng AirPrint. Đồng thời fax tài liệu đến gần 30 kết nối khác từ máy fax.
 • Chỉnh sửa tài liệu: Với một loạt các công cụ chỉnh sửa trong ứng dụng, hãy tạo các chú thích nhất định trên các tài liệu. Nếu người dùng cần thêm hình mờ nhất định vào tài liệu riêng tư của họ, thì họ có thể sử dụng hình mờ trong ứng dụng tùy chỉnh.
 • Tìm kiếm nhanh: Nếu có nhiều tài liệu trong ứng dụng CamScanner, thì hãy sử dụng Thẻ để tìm một tài liệu cụ thể. Với OCR, bạn có thể tìm thấy một tài liệu bằng cách nhập các văn bản cụ thể có trong ghi chú và hình ảnh của họ.
 • Bảo mật cho các tài liệu quan trọng: Để bảo vệ các tài liệu bí mật, hãy đặt mật khẩu để xem các tài liệu nhất định. Ngoài ra, mã số cũng có thể được đặt trên các tài liệu được gửi dưới dạng liên kết có thể tải xuống.
 • Đồng bộ hóa trên các thiết bị khác: Người dùng có thể đăng ký trên CamScanner để đồng bộ hóa tất cả các tài liệu của họ trên tất cả các thiết bị của họ. Với người dùng này, không chỉ có thể xem mà còn chỉnh sửa và chia sẻ mọi tài liệu trên tài khoản của họ.

Download CamScanner APK Key Full 5.11 – CamScanner Phone PDF Creator

Bây giờ, bạn có thể tải về miễn phí file CamScanner APK ứng dụng CamScanner phiên bản mới nhất hoàn toàn miễn phí. Kèm theo đó là giấy phép để bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí. Phiên bản trả phí sẽ có nhiều tính năng hữu ích hơn cho bạn.

Link 4File

Link Files.pw

File tải về là file nén zip. Do đó bạn nên sử dụng Root Explorer APK Full – trình quản lý file cực kỳ mạnh mẽ, hỗ trợ nén giải nén file trên điện thoại.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Sau khi tải file nén về, tiến hành giải nén file.
 • Tiến hành cài đặt file CamScanner Full Version-1.7.apk
 • Tiếp đó, tiến hành cài đặt file CamScanner-v5.11.0.20190611_build_51100.apk mới nhất.
 • Hoàn thành.

Với file CamScanner APK Key Full này, hiệu suất làm việc của bạn sẽ tăng đáng kể. Tài liệu, giấy tờ của bạn sẽ được số hoá, chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *