Asphalt 9: Legends APK Full Mod v1.4.3а – Hack Nitro, Hack tốc độ

Asphalt 9: Legends là bản cập nhật tiếp theo của Asphalt 8: Airborne – một trong những game đua xe được người chơi đánh giá cao nhất hiện nay dành cho di động. APKTop1 đã giới thiệu tới bạn phiên bản Asphalt 8: Airborne APK Mod Hack Full tiền miễn phí, hôm  nay sẽ là phiên bản Asphalt 9: Legends APK Full Mod dành cho bạn tải về.

Gợi ý: Sử dụng Titanium Backup Pro APK mới nhất cho Android để Backup dữ liệu úng dụng, hỗ trợ đóng băng và xoá app mặc định. Tương thích tốt với điện thoại Android đã ROOT.

Asphalt 9: Legends APK Full Mod - Hack Nitro, Hack tốc độ

Với Asphalt 9 Legends, giờ đây người chơi sẽ có thể thu thập tới 50 chiếc xe, có một tùy chỉnh xe chuyên dụng cho phép bạn xác định màu sắc chính xác và loại xe. Các xe được thiết kế dựa trên các siêu xe hàng đầu từ các hãng xe nổi tiếng như Ferrari, Porsche, Lamborghini và W Motors…. Chế độ chơi cũng rất đa dạng để bạn lựa chọn. Tham gia vào Game, bạn sẽ có thể tham gia tới 60 mùa giải và 800 event khác nhau.. giúp bạn trải nghiệm đầy đủ tất cả các xe, đường đua trong game.

Chế độ chơi Multiplayer trong Asphalt 9: Legends tiếp tục được duy trì từ phiên bản Asphalt 8. Bạn sẽ có thể chơi tối đa tới 8 tay đua cùng lúc. Các siêu xe giờ đây có thể tinh chỉnh màu sắc và phong cách của chúng trong gara của bạn. Giúp cá nhân hoá sở thích, cá tính của bạn trước các tay đua khác. Cơ chế điều khiển cũng được thay đổi, giờ đây là hệ thống TouchDrive, cho phép bạn cảm nhận sự chuyển động mượt mà và nhạy bén nhất của những pha bứt phá tốc độ hay bo cua thời thường. Giao diện Game cũng được cải thiện, giờ đây hình ảnh sẽ sắc nét hơn, các cú va chạm, bứt tốc được tối ưu giúp bạn có nhiều cảm hứng hơn khi tham gia vào các vòng đua hơn.

Tải Asphalt 9: Legends APK Full Mod v1.4.3а miễn phí

Bây giờ, bạn có thể tải về miễn phí phiên bản Asphalt 9: Legends APK Full Mod v1.4.3а mới nhất theo link bên dưới của APKTop1.

Thông tin bản Mod: 

  • Đã xóa nitro ngay lập tức. Sử dụng Nitro bất kỳ lúc nào.
  • SpeedHack (xe hơi đạt tốc độ tối đa thậm chí nhanh hơn) .
  • Không bị cấm trong câu lạc bộ.

Link Download

File APK / File OBB

Hướng dẫn cài đặt Asphalt 9: Legends APK Full Mod v1.4.3а – Hack Nitro, Hack tốc độ

  • Gỡ cài đặt Phiên bản cũ (Nếu có)
  • Tải xuống và cài đặt APK từ các liên kết được đưa ra bên dưới
  • Tải xuống và giải nén File OBB và chép vào bộ nhớ trong của điện thoại theo đường dẫn “/Android/obb”. Bạn có thể sử dụng Root Explorer APK cho điện thoại đã Root để quản lý các file nén, file hệ thống cực kỳ mạnh mẽ.
  • Thưởng thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *