Tải Asphalt 8: Airborne APK Mod Hack Full tiền miễn phí

Asphalt là một trong những game đua xe lâu đời và hay nhất trên nền tảng Android. Asphalt 8: Airborne là phiên bản được Gameloft phát triển thành một game đua xe mà bạn có thể chơi trên điện thoại di động hoặc nhiều người chơi trực tuyến. Với đồ họa tuyệt vời và những pha kỹ thuật với xe, nhiều chặng đua hay và thú vị chắc chắn sẽ khiến bạn luôn phải dán mắt vào chiếc điện thoại của mình. Đặc biệt với bản Asphalt 8: Airborne Mod Hack Full tiền, bạn có thể mua đồ trong game hoàn toàn miễn phí.

Sử dụng CCleaner Pro APK cho điện thoại Android của bạn để dọn dẹp, tăng tốc máy của bạn.

Download Asphalt 8: Airborne Mod Hack Full tiền cho Android

Màn hình chính của Game có vẻ hơi rắc rối, bạn sẽ phải mất một thời gian để tìm ra các tùy chọn khác nhau trong Game. Tuy nhiên khi đã quen, việc sử dụng sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Game được mổ phỏng với nhiều loại xe đua hàng đầu thế giới hiện nay như: Lamborghini Veneno, Bugatti Veyron, Ferrari FXX và Pagani Zonda R, Lamborghini Aventador và Audi R8 LMS …. Đường đua cũng được nhà phát triển tỉ mỉ thiết kế cho 13 địa điểm khác nhau như Venice, Cảng San Diego, Iceland, Sa mạc Nevada, Dubai và các địa điểm thú vị khác!

Asphalt 8 Airborn sẽ có nhiều các pha biểu diễn trên không đẹp mắt dành cho xe của bạn, như khi bạn thực hiện trò chơi Rolls Rolls hoặc Flat Spin Jumps. Bạn có thể thực hiện Barrel Rolls bằng cách lái xe vào một trong nhiều đường dốc góc cạnh có mặt trên đường đua. Chế độ nhảy Flat Spin sẽ khó thực hiện hơn chút. Nó yêu cầu bạn đi ra một đoạn đường dốc trong khi trôi (phanh xe ở tốc độ cao trong khi lái nó). Đặc biệt, những chế độ này được thiết kế rất đẹp mắt sẽ giúp bạn luôn thích thú với từng màn trình diễn của mình.

Bạn có thể chơi Asphalt 8 Airborne ở nhiều chế độ khác nhau, bao gồm World Series (Nhiều người chơi qua Internet), chơi qua Wi-Fi , Solo nhanh hoặc chế độ Career.

Trong chế độ Career, bạn bắt đầu với một chiếc xe hơi và một số tiền nhất định. Bạn phải cố gắng kiếm thêm tiền bằng cách chiến thắng các cuộc đua và thực hiện các thủ thuật. Trong quá trình đua, bạn sẽ có cơ hội thu thập các ngôi sao, mở khóa các sự kiện đua xe tiếp theo trong mùa giải. Bạn có thể chọn tối đa năm sao cho mỗi sự kiện, với 3 dựa trên nơi bạn kết thúc (1 sao để hoàn thành hạng ba, 3 sao cho chiến thắng cuộc đua) và hai sao bổ sung để đạt được các mục tiêu cụ thể cho sự kiện như thực hiện số lượng Rolls Rolls được chỉ định , Knockdowns, Perfect Nitro Triggers, vv

Download Game Asphalt 8: Airborne Mod Hack Full tiền cho Android

APKTop1 chia sẻ tới bạn bản Asphalt 8: Airborne APK Mod Hack đã được mod lại, giúp bạn Unlimited Credits & Tokens, shopping miễn phí. Do đó bạn có thể mua bất kỳ chiếc xe, vật phẩm nào cho xe của mình hoàn toàn miễn phí. Ngay bây giờ hãy tải dữ liệu về theo link bên dưới, làm theo hướng dẫn để cài đặt.

Link 4FIle

File APK cài đặt File OBB

Hướng dẫn cài đặt game

  • Gỡ cài đặt các phiên bản trước đang cài đặt trên máy.
  • Tải xuống APK và file dữ liệu OBB.
  • Giải nén file OBB, chép vào mục thư mục sdcard/android/obb. Bạn có thể sử dụng Root Explorer APK cho điện thoại đã Root để quản lý các file nén, file hệ thống cực kỳ mạnh mẽ.
  • Cài đặt APK và bắt đầu chơi!
  • Thưởng thứ Game Asphalt 8: Airborne APK Mod Hack hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *